Tin tức

Tin tức

Tin tức


Công nghệ chống thấm tầng hầm nhà cao tầng

Đăng lúc: 05-08-2015 08:11:57 PM - Đã xem: 890

1. Đặt vấn đề Hiện nay, các toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại và đặt biệt là các chung cư cao tầng đang được xây dựng tại các đô thị Việt Nam. Tại Hà Nội và TP. HCM đã xây dựng các công trình cao đến 33 tầng. Trong các nhà cao tầng, phần ngầm là một bộ phận không thể thiếu. Các kết cấu tầng hầm ngoài yêu cầu phải chịu lực như những kết cấu khác, cần phải có độ chống thấm nhất định để thoả mãn yêu cầu công năng do nhà thiết kế đặt ra.

 • Chi tiết
 • Vật liệu chống thấm sàn vệ sinh của Sika

  Đăng lúc: 05-08-2015 08:10:12 PM - Đã xem: 833

  Chất chống thấm thường dùng để xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng... Đặc tính của Chất chống thấm là phải tương hợp tốt với nền (substrate) để đảm bảo khả năng chống thấm. Chất chống thấm dạng lỏng thường là các loại polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương (emulsion) hoặc huyền phù (dispersion) có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng SikaTop® Seal-107 là chất sản phẩm vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến SikaTop® Seal-107 thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

 • Chi tiết
 • Những bí quyết chống thấm nhà ở

  Đăng lúc: 05-08-2015 08:07:57 PM - Đã xem: 773

  Chuyện chống thấm cơ bản phải dựa trên sự phối hợp đồng bộ và căn cơ ngay từ đầu giữa các phần thiết kế, lựa chọn chủng loại vật liệu, kỹ thuật thi công, quá trình sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng công trình. Một số không gian tiếp xúc nước thường xuyên như hồ (bể) chứa nước, hồ bơi, sàn vệ sinh, máy giặt, hồn hoa, sân thượng không có mái che, ban công... chắc chắn khả năng bị thấm sẽ cao hơn những khu vực khác trong nhà. Thấm từ trên xuống là chuyện ai cũng biết, nhưng lại còn có cả thấm ngược từ dưới nền nhà lên do tính toán chống thấm chân tường không tốt. Rồi thấm vách tầng hầm, thấm ngang bên hông do giữa hai nhà có khe hở, thấm do lỗ giàn giáo xây xong rút đi...

 • Chi tiết
 • 1 2 »

  Giới thiệu công ty

  CÔNG TY TNHH KIM VẠN là doanh nghiệp họat động thương mại trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Chuyên cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng và thi công, sửa chữa các công trình công nghiệp và dân dụng.

  Chi tiết

  Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh: Mr Dũng
  My status
  Kinh doanh: Mrs Linh
  My status

  Đối tác